Topic outline

 • HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEBSITE

  HIỆN TẠI WEBSITE ĐANG "TẮT" CHỨC NĂNG DOWNLOAD LINK RÚT GỌN VÌ ĐANG CÂN NHẮC KÊU GỌI "DONATE = QUYÊN GÓP" - NẾU SAU NÀY BẠN KHÔNG DOWNLOAD ĐƯỢC THÌ NHỚ VÀO XEM HƯỚNG DẪN NHA !!!

  Để có tiền trả tiền Hosting và Domain hàng tháng để duy trì website https://thaytro.net để phục vụ học viên học tập và download tài liệu, thaytro.net đã tìm mọi cách để có nguồn thu như: thu phí Download tài liệu, cho quảng cáo, sử dụng download link rút gọn. Trong đó, nguồn thu từ việc sử dụng DOWNLOAD LINK RÚT GỌN là nguồn thu chính để trả tiền duy trì website. Mặc dù website đã có VIDEO CLIP hướng dẫn chi tiết cách Download tài liệu có sử dụng Link rút gọn nhưng người DOWNLOAD TÀI LIỆU trên website thường phản ánh; “Download không được!”, hoặc “Không biết cách download tài liệu”…. Cho nên bắt đầu từ năm 2020 website thaytro.net TẠM DỪNG sử dụng DOWNLOAD LINK RÚT GỌN khó chịu và kêu gọi DONATE = “QUYÊN GÓP TIỀN” để duy trì website, nếu Users = “Người sử dụng” website thấy website hữu ích hoặc bạn Download tài liệu trên website thì có thể QUYÊN GÓP vài đồng cho website. Nếu KHÔNG NHẬN ĐƯỢC SỰ QUYÊN GÓP hoặc QUYÊN GÓP KHÔNG ĐỦ số tiền trả Hosting và Domain hàng tháng website sẽ tiếp tục sử dụng DOWNLOAD LINK RÚT GỌN. Mọi sự QUYÊN GÓP xin MẠNH THƯỜNG QUÂN gửi cho website bằng một trong những hình thức sau đây:

  Cách 1: Chuyển khoản vào Tài khoản ngân hàng: Chủ tài khoản: HOANG VAN PHUONG, số tài khoản: 5904205013594, tại ngân hàng Agribank huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.

  Cách 2: Nạp tiền vào số điện thoại: 0987.252.353 – bằng nhiều ỨNG DỤNG khác nhau ví dụ: Mobile banking hoặc Nạp tiền vào sđt từ các website cung cấp dịch vụ. Đây là số điện thoại chính thức của Admin website thaytro.net

  Cách 3: Chuyển tiền vào Tài khoản MOMO 0987.252.353 Chủ tài khoản: HOANG VAN PHUONG.

  Cách 4: Bắn tiền vào số điện thoại: 0987.252.353 trực tiếp từ điện thoại của bạn!

  Cách 5: Chuyển tiền vào tài khoản PAYPAL

  heartHƯỚNG DẪN DOWNLOAD TÀI LIỆU CÓ SỬ DỤNG LINK RÚT GỌN heart

  coolKHÔNG XEM SẼ KHÔNG BIẾT CÁCH DOWNLOAD TÀI LIỆU !!! cool

  - Tùy vào vai trò của Bạn trên website: thaytro.net, Bạn hãy Chọn Diễn đàn phù hợp với mình để được hướng dẫn cách sử dụng các chức năng có trên website. Thank you!!!

  * Lời khuyên của mình là: Bạn nên sử dụng chức năng TÌM KIẾM là khôn ngoan nhất. Ví dụ: Mình muốn biết cách download tài liệu. Trên Khung Tìm kiếm ở đầu trang mình nhập; huong dan download tai lieu sẽ hiện ra bài hướng dẫn download tài liệu trên thaytro.net

  • Bạn cần hỗ trợ gì? Vui lòng post ở đây!