Chào Thầy Phượng!
Nhờ Thầy nghiên cứu giúp em là tại sao web của em khi xóa file bất kỳ nó lại hiện lên như hình bên dưới à? Nên em không xóa được à Thầy!
Cảm ơn Thầy nhiều nhé!
Chúc Thầy nhiều sức khỏe và chúc mừng 20/11 Thầy nhé!
Nó hiện thông báo như hình bên dưới à Thầy!
ThayTro.Net chào thầy,
Lời đầu tiên, thaytro.net chúc Thầy Ngày Nhà giáo Việt Nam vui vẻ và thành công!
Thầy có thể miêu tả chi tiết hơn được không? Ví dụ thầy xóa file gì? hay thầy xóa khóa học?
Do thầy cung cấp thông tin chưa đầy đủ nên thaytro.net chỉ phỏng đoán thôi!
- Có thể là do Recycle Bin - thầy vào xóa các course nằm trong Recycle Bin (nếu có). Sau đó, thầy vào tắt [Disable] Recycle Bin theo đường link Site administration - Plugins Admin tools - Recycle bin. Cuối cùng, thầy vào xóa thử xem có được không?
Cám ơn thầy nhiều nhé! Em đã làm như thầy hướng dẫn và đã xóa được các file trong web. Nhưng vẫn không xóa được file rác như hình bên dưới à thầy (nó vẫn hiện lỗi như lúc trước). Mong thầy xem giúp em nhé!
Chào thầy,
"Cám ơn thầy nhiều nhé! Em đã làm như thầy hướng dẫn và đã xóa được các file trong web. Nhưng vẫn không xóa được file rác như hình bên dưới à thầy (nó vẫn hiện lỗi như lúc trước). Mong thầy xem giúp em nhé!"
- Như thầy nói là đã xóa được các file trên website nhưng chưa xóa được cache thông qua Purge All caches, đúng không?
- Nếu vì 1 lí do gì đó mà trang Moodle của thầy không Purge All Caches được thì thầy kiểm tra Permission [cấp quyền] các folder như: Cache và Localcache [đối với moodle 3.x] trong moodledata - thầy chmod 777 hoặc 750 hoặc 750 sau đó thầy Purge All caches lại xem được hay không? Nếu không được thầy xóa luôn 2 folder đó. Sau 1 thời gian Moodle sẽ tự tạo lại 2 folder đó!
+ Thầy đang sử dụng Moodle phiên bản nào? Vì 1 số phiên bản bị bug chức năng này!
+ Ngoài ra, thầy cũng có thể xóa cache thông qua chạy cron.php lúc cần.
Em dùng Moodle 3.5 à thầy. Em đã làm như thầy hướng dẫn nhưng vẫn không được à thầy! Cảm ơn Thầy nhiều nhé! Chúc Thầy luôn vui, khỏe, hạnh phúc và công tác tốt!